Dịch Vụ Hệ Thống Báo Động

Ngày nay, vấn đề “Phòng ngừa các nguy cơ rủi ro” trong công tác bảo vệ là một trong những ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế việc sử dụng hệ thống báo động tự động sẽ đem đến cho các khách hàng sự bảo vệ tối đa, giúp khách hàng an tâm hơn để có thể tập trung nhiều thời gian hơn cho công việc của mình.

        Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Song Hỏa Long với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong việc triển khai lắp đặt hệ thống báo động đã đưa ra gói giải pháp tiên tiến dựa trên các công nghệ mới nhất với các tính năng ưu việt cụ thể như sau :

– Chủ động phòng ngừa và hạn chế tới mức thấp nhất những rủi ro do đột nhập trái phép hoặc trộm cắp xảy ra.

– Phát hiện sớm và kịp thời những nguy hiểm sẽ xẩy ra do cháy, xâm nhập bất hợp pháp…để kịp thời hỗ trợ cho công tác PCCC

– Bạn có thể yên tâm hơn khi có người già và trẻ em ở nhà.

– Bạn có thể vắng nhà một thời gian dài mà không phi lo âu về ngôi nhà và tài sản của bạn…

 Một số thiết bị tối tân mà Bảo Vệ Song Hỏa Long đang sử dụng ví dụ như : Karassn, HG, Optex, Hikvision, Dahua…..Hệ thống báo động là các thiết bị công nghệ cao có chức năng kiểm tra ,phát hiện kịp thời các đối tượng cố tình xâm nhập trái phép vào các khu vực quan trọng. Đối với các trường hợp khác, hệ thống sẽ cho phép các thiết bị cảm biến kích hoạt báo động và thông báo về trung tâm kiểm soát và xử lý thông tin (CMS). Trung tâm xử lý thông tin tại Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Song Hỏa Long sẽ là nơi theo dõi tổng quát toàn bộ diễn biến an ninh tại mục tiêu, thông báo và phối hợi với lực lượng bảo vệ, lực lượng cơ động phản ứng nhanh nhằm đưa ra phương án xử lý thích hợp và kịp thời nhất khi có nguy cơ rủi ro hay sự cố bất ngờ xảy ra.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Song Hỏa Long là một trong các công ty hàng đầu chuyên cung cấp vệ sỹ và thiết bị an ninh, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ suốt ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp,cá nhân, tổ chức .Hãy gọi cho chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ an ninh tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon