Dịch Vụ Trạm Kiểm Soát Trung Tâm

Cùng với sự phát triển không ngừng của thiết bị công nghệ, việc ứng dụng chúng vào nghiệp vụ an ninh đã trở thành nhu cầu ngày càng cấp thiết đối với hoạt động của các doanh nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu này của thị trường doanh nghiệp, Bảo Vệ Song Hỏa Long đã thành lập trung tâm giám sát an ninh tập trung và đưa ra giới thiệu “Trạm kiểm soát trung tâm“, viết tắt là CMS.kiem-soat-trung-tam

Kết hợp với lực lượng bảo vệ tại chỗ, hệ thống báo động và camera giám sát được lắp đặt tại các khu vực trọng yếu sẽ truyền hình ảnh và tín hiệu liên tục về trạm kiểm soát trung tâm (CMS). Các dữ liệu hình ảnh này sẽ được lưu trữ và hiển thị trên các màn hình hệ thống, cho phép bảo vệ và nhân viên an ninh trực 24/24 tại trung tâm có thể quan sát được một phạm vi rộng lớn các khu vực cần giám sát. Để khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra, bảo vệ hoặc người có trách nhiệm có thể dễ dàng, nhanh chóng kiểm soát tình hình và kiểm tra lại thời điểm xảy ra sự cố khi có yêu cầu.

Với dịch vụ CMS, nhân viên bảo vệ với kỹ thuật chuyên môn của Bảo Vệ Song Hỏa Long sẽ thay mặt doanh nghiệp:

– Tổ chức giám sát và điều hành các hoạt động an ninh.

– Đảm bảo sự hoạt động liên tục, thông suốt của toàn bộ hệ thống.

– Phối hợp ngay lập tức với nhân viên bảo vệ tại chỗ hoặc lực lượng bảo vệ cơ động nhằm khắc phục và xử lý tất cả vấn đề phát sinh ảnh hưởng đến sự an toàn của khách hàng và doanh nghiệp.

– Ghi nhận, lưu trữ và báo cáo dữ liệu an ninh trên hệ thống theo yêu cầu khách hàng.

Ưu điểm:

– Tiết kiệm chi phí cho công việc quản trị vận hành hệ thống an ninh giám sát.

– Nhận được dịch vụ có chất lượng cao và tức thời từ lực lượng bảo vệ cơ động và các chuyên viên bảo vệ có trình độ hiểu biết hệ thống.

– Thực hiện các yêu cầu về quản lý và vận hành hệ thống an ninh theo nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon