Dịch Vụ Bảo Vệ Vận Chuyển

Đối với các hàng hóa tài sản có giá trị khi có nhu cầu vận chuyển sẽ tương đối nguy hiểm nếu như không lên các kế hoạch áp tải,các phương án phòng tránh cũng như xử lý rủi ro.Chính vì thế khách hàng nên sử dụng dịch vụ áp tải hàng hóa – tài sản có giá trị của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Song Hỏa Long nhằm đảo bảo an toàn phòng tránh mọi rủi ro có thể xảy ra trong suốt quá trình vận chuyển đối với hàng hóa tài sản có giá trị của khách hàng. Với một châm ngôn duy nhất

 “SỰ AN TOÀN CỦA CÁC BẠN LÀ NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI”

Bảo Vệ Song Hỏa Long luôn luôn áp dụng nghiệp vụ để đưa ra các phương án cho quá trình giao nhận và vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối theo yêu cầu của khách hàng với một nội dung cụ thể như sau :
1 . Yêu cầu đặt ra :

 • Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa từ khâu giao nhận đến quá trình vận chuyển, không để cho các đối tượng tội phạm xâm hại hoặc làm hư hỏng mất mát.
 •  Quá trình vận chuyển phải đảm bảo giữ được nguyên mẫu mã và niêm phong kẹp chì trong quá trình vận chuyển.
 •  Giữ bí mật không được tiết lộ tên hàng, số lượng, thời gian xuất phát, thời gian mà hàng hóa đến nơi.
 •  Yêu cầu nghiệp vụ:
  + Trong quá trình bảo vệ vận chuyển phải có các phương án ngụy trang, nghi binh đánh lạc hướng tới sự chú ý của đối tượng.
  + Giám sát chặt chẽ các bước giao nhận đến khi bàn giao

 2.  Công tác chuẩn bị:

 •  Cán bộ phụ trách sẽ căn cứ vào yêu cầu của khách hàng và khả năng đáp ứng cơ sở vật chất của Công ty để tiến hành xác định phương án bảo vệ quá trình vận chuyển.
 • Tiến hành làm việc với hành khách để xin họ yêu cầu về hàng gì? Số lượng và giá trị là bao nhiêu?
 •  Tuyến đường vận chuyển, địa điểm vận chuyển, thời gian giao nhận, tập kết hàng hoá.
 • Tiến hành tuyển chọn những cán bộ, nhân viên có đủ phẩm chất và năng lực đáp ứng những yêu cầu nhiệm vụ. Ngoài ra còn phải xét đến các yếu tố khác như chọn lựa phương tiện, các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ phục vụ cho quá trình vận chuyển.
 • Lập kế hoạch trinh sát các địa điểm tập kết hàng, tuyến đường mà phương tiện phải đi qua.

 3. Phương tiện vận chuyển chuyên dùng:
Công ty có các loại xe chuyên dụng đảm bảo tính an toàn, bảo mật cho khách hàng được công ty bảo vệ.

      Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Song Hỏa Long là một trong các công ty hàng đầu chuyên cung cấp vệ sỹ và thiết bị an ninh, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ suốt ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp,cá nhân, tổ chức ….Hãy gọi cho chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ an ninh tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon