Dịch Vụ Camera Giám Sát

Ngày nay, vấn đề “An toàn và khả năng tự bảo vệ” là một trong những vấn đề rất cần thiết. Vì thế, sử dụng một hệ thống camera giám sát tự động sẽ đem đến cho bạn sự bảo vệ tối đa để có thể tập trung nhiều thời gian hơn cho công việc của mình.Giám sát qua Camera IP là giải pháp phổ biến và là công cụ an ninh đang được sử dụng rộng rãi trong xã hội ngày nay. Vì vậy Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Song Hỏa Long đã ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc trang bị hệ thống camera giám sát để phục vụ cho nhu cầu bảo đảm an ninh của các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp… trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.giam-sat-camera-an-ninh

Chúng tôi mang lại lợi ích gì cho khách hàng ư ??? Một số ví dụ điển hình sau sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về thiết bị an ninh hiện đại đó là :

– Chủ động phòng ngừa và hạn chế tới mức thấp nhất những rủi ro do đột nhập trái phép hoặc trộm cắp xảy ra.

– Phát hiện sớm và kịp thời những nguy hiểm sẽ xảy ra do cháy, nổ, xâm nhập bất hợp pháp…để kịp thời hỗ trợ cho công tác bảo vệ và PCCC.

– Yên tâm hơn khi không có mặt ở nhà, cơ quan mà không phải lo âu về tài sản và sự an toàn của người thân trong gia đình….

        Hệ thống camera giám sát tự động là các thiết bị công nghệ cao có chức năng kiểm tra ,phát hiện kịp thời các đối tượng cố tình xâm nhập trái phép vào các khu vực quan trọng. Đối với các trường hợp khác, hệ thống sẽ cho phép các thiết bị cảm biến kích hoạt báo động và thông báo về trung tâm kiểm soát và xử lý thông tin (CMS). Trung tâm xử lý thông tin tại Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Song Hỏa Long sẽ là nơi theo dõi tổng quát toàn bộ diễn biến an ninh tại mục tiêu, thông báo và phối hợi với lực lượng bảo vệ, lực lượng cơ động phản ứng nhanh nhằm đưa ra phương án xử lý thích hợp và kịp thời nhất khi có nguy cơ rủi ro hay sự cố bất ngờ xảy ra.

        Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Song Hỏa Long là một trong các công ty hàng đầu chuyên cung cấp vệ sỹ và thiết bị an ninh, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ suốt ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp,cá nhân, tổ chức .Hãy gọi cho chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ an ninh tốt nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon