08.9999.1068

Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Hàng

276 lượt xem DỊCH VỤ
dich-vu-bao-ve-nha-hang-khach-sanDịch Vụ Bảo Vệ Nhà Hàng

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn của Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Song Hỏa Longdịch vụ bảo vệ đặc biệt. Được công ty thiết lập tính chuyên nghiệp cao độ, với đội ngũ nhân viên có trình độ nghiệp vụ cao, bản lĩnh vững vàng, có kỹ năng giao tiếp tốt, có tư duy sắc bén, khả năng phán đoán và giải quyết tình huống nhanh chóng.

Chúng tôi sẽ đảm bảo tuyệt đối an ninh cho nhà hàng – khách sạn của Quý khách hàng. Dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn được xem như có nhiều phức tạp, hầu hết các nhà hàng đều có lượng khách lớn, dễ gây ra xung đột, va chạm.

Dưới đây là nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ của  tại Dịch Vụ Bảo Vệ Song Hỏa Long tại Nhà hàng khách sạn:

Nhiệm vụ hàng ngày của nhân viên bảo vệ nhà hàng:

Nhân viên bảo vệ nhà hàng là người chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn về người và tài sản cho không chỉ thực khách sử dụng dịch vụ mà cho cả nhân viên làm việc trong nhà hàng. Nhìn chung, một nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện những nhiệm vụ công việc cụ thể sau đây:

  • Tiếp nhận, trông giữ xe, tài sản cho thực khách và nhân viên nhà hàng. Dắt và xếp xe máy, hướng dẫn khách hàng đỗ xe ô tô đúng nơi quy định. Lấy xe cho khách hàng lúc ra về.
  • Xử lý những vấn đề an ninh phát sinh trong nhà hàng. Ngăn cản những hành vi gây rối, xô xát trong nhà hàng. Phối hợp với quản lý để xử lý những vụ việc xảy ra, lập biên bản báo cáo.
  • Tuần tra giám sát khu vực nhà hàng để tránh trộm cắp, thất thoát hay hỏng hóc tài sản nhất là vào buổi tối, ca đêm hay lúc nhà hàng đông đúc.
  • Đảm bảo hệ thống phòng cháy hoạt động tốt, diễn tập cho nhà hàng nếu quản lý yêu cầu.
  • Hỗ trợ những bộ phận còn lại của nhà hàng nếu cần thiết.
Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Hàng
Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Hàng

BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG HỎA LONG
Trụ sở: 369 Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 08.9999.1068 | 08.8888.1069

Email: dichvubaovechuyennghiephcm@gmail.com |
Website: www.baovechuyennghiephcm.com
Fanpage: https://www.facebook.com/baovesonghoalong/