BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY SONG HỎA LONG CHÚC TẾT, THĂM HỎI NHÂN VIÊN TẠI MỤC TIÊU NHÂN DỊP NĂM MỚI

Ngày 09/02/2018, đại diện Ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Song Hỏa Long đã đến thăm hỏi, chúc tết và trao quà cho các nhân viên tại mục tiêu, thể hiện sự quan tâm, động viên cũng như tri ân những nhân viên đã gắn bó với Công ty trong suốt thời gian qua.

Gần 200 món quà tết đã được Ban Lãnh đạo công ty trao cho từng nhân viên các bộ phận, phòng ban cũng như chỉ huy các mục tiêu và nhân viên bảo vệ có thành tích xuất sắc trong năm 2017 vừa qua. Những món quà Tết không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn có giá trị tinh thần hết sức to lớn, thể hiện sự quan tâm cũng như lời cảm ơn sâu sắc của Ban lãnh đạo đến từng thành viên của Công ty dù đang làm việc tại bất cứ đâu. Sự động viên kịp thời ấy giúp cho nhân viên có thêm động lực để tiếp tục cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là trong thời điểm dịp Tết Nguyên đán đang đến gần.

Nhân dịp năm mới, Ban lãnh đạo Công ty cũng gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến mọi thành viên trong đại gia đình Bảo Vệ Song Hỏa Long, chúc mọi người có một năm mới An khang – Thịnh vượng – Vạn sự như ý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon