08.9999.1068

Giá Thuê Bảo Vệ

298 lượt xem TIN TỨCGiá Thuê Bảo Vệ

Bảo Vệ Song Hỏa Long đã hoạt động nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ với nội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề nên được rất nhiều các đơn vị công ty, trung tâm thương mại, nhà hàng, cá nhân,… tin tưởng và hài lòng cả về chất lượng và giá cả phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Dưới đây là thông tin về giá thuê bảo vệ năm 2020.

Giá Thuê Bảo Vệ Tết
Giá Thuê Bảo Vệ

1. Giá thuê dịch vụ bảo vệ VIP( bảo vệ yếu nhân)

  • Bảo vệ các doanh nhân trong và ngoài nước, các chính khách, ca sĩ, diễn viên… Lúc này nhân viên bảo vệ sẽ có nhiệm vụ phát hiện, ngăn chặn kịp thời những hành vi gây rối, ảnh hưởng xấu đến người cần bảo vệ; Giám sát các hoạt động quay phim, chụp ảnh và những người ra vào gặp gỡ, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản cho người được bảo vệ.
  • Chi phí cho dịch vụ VIP (bảo vệ yếu nhân): bảng giá dịch vụ tùy thuộc vào tính chất công việc bảo vệ và yêu cầu riêng của khách hàng…
  • Chi phí cho dịch vụ bảo vệ yếu nhân dao động từ 1.500.000VNĐ/người/ca đến 2.000.000 VNĐ/người/ca
Giá Thuê Bảo Vệ Tết
Giá Thuê Bảo Vệ

2. Giá thuê dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định.

  • Bảo vệ cao ốc, văn phòng, ngân hàng, khách sạn, siêu thị, bến bãi, Kho hàng, công trình, công ty…. Khi khách hàng có nhu cầu bảo vệ tại các mục tiêu cố định, các công ty bảo vệ sẽ lên phương án bảo vệ cụ thể và báo giá riêng đến khách hàng.
  • Mức giá thuê bảo vệ cố định giao động từ 14.5 đến 17.5 triệu đồng cho 1 vị trí 24 giờ. Tùy tính chất công việc cũng như thời gian triển khai dịch vụ mà giá dịch vụ có thể thấp hoặc cao hơn.
Giá Thuê Bảo Vệ

3. Giá thuê dịch vụ bảo vệ mục tiêu sự kiện.

  • Bảo vệ hội nghị, các chương trình hội trợ triển lãm, show ca nhạc, sự kiện lớn, show thời trang, thể thao… thì mức giá bảo vệ sẽ được tính theo giờ. Giá thuê bảo vệ sẽ tùy theo tính chất công việc và yêu cầu chi tiết của quý khách hàng.
  • Giá thuê bảo vệ sự kiện sẽ giao động từ 150 ngàn đến 200 ngàn cho 1 bảo vệ trong 1 giờ.
Giá Thuê Bảo Vệ

4. Giá thuê dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa.

  • Bảo vệ chất lượng áp tải hàng hóa không sử dụng xe ôtô chuyên dùng. Giá thuê bảo vệ sẽ tùy thuộc vào hàng hóa cần áp tải và tính theo giờ … và phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.
  • Với dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa không sử dụng xe ôtô chuyên dụng thì sẽ có giá là: 300.000VNĐ/ 01 nhân viên/ 01 giờ. Còn nếu có sử dụng xe ôtô chuyên dụng là: 500.000VNĐ/ 01 nhân viên/ 01 giờ.
  • Với mức giá này, công ty bảo vệ sẽ cung cấp toàn bộ đồng phục và công cụ hỗ trợ cho nhân viên cũng như chịu trách nhiệm chi trả các chi phí bảo hiểm cho nhân viên bảo vệ
Giá Thuê Bảo Vệ

Cảm ở quý khách đã tham khảo thông tin giá thuê bảo vệ của công ty Bảo Vệ Song Hỏa Long, để được báo giá chính xác nhất vui lòng liên hệ:

BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG HỎA LONG
Trụ sở: 369 Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 08.9999.1068 | 08.8888.1069
Email: dichvubaovechuyennghiephcm@gmail.com
Website: www.baovechuyennghiephcm.com
Fanpage: www.facebook.com/baovesonghoalong